Giải bóng chuyền ngành Giáo dục huyện Đăk Song chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.

Ngày 22/10 tại trường THCS Nguyễn Tất Thành Phòng Giáo dục và Đàotạo huyện Đak Song đã tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ ngành Giáo dục huyện.

Các VĐV tham gia lễ khai mạc

Tham gia giải có 16 đội bóng với trên 200 vận động viên là cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường Mầm Non; Tiểu Học; THCS trên địa bàn huyện. Giải đấu được chia thành 4  bảng thi đấu vòng tròn tính điểm.

Giải đấu nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022, đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trường học và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Trao cờ lưu niệm tại lễ khai mạc

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc giải đội bóng chuyền nam  cụm trường xã Nâm N’Jang  đã dành giải nhất;  đội bóng nam cụm trường xã Nam Bình dành giải nhì, giải ba thuộc về cụm Thuận Hạnh. Đối với nữ , giải nhất cụm trường  xã TRường Xuân; Giải nhì cụm trường Đăk Mol –Đak Hoà ; giải 3 thuộc về cụm xã Thuận Hạnh, ngoài ra ban tổ chức còn trao giải phong cách cho các đội có thành tích thi đấu tốt.

Lê Xuân.