A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Đắk Nông quê hương em" dành cho học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Đắk Song

Ngày 6/12/2023, tại nhà đa năng trường THCS Nguyễn Tất Thành, Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Song đã tổ chức Hội thi vẽ tranh dành cho học sinh Tiểu học năm 2023 với chủ đề "Đắk Nông quê hương em".

(Đại diện các trường dự thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức)

Hội thi thu hút 30 thí sinh đại diện cho 15 trường bậc tiểu học trên địa bàn huyện. Trong thời gian 120 phút, các em hoàn thành 1 bức tranh trên khổ giấy A3. Các em đã vẽ nhiều bức tranh phong cảnh ở Đăk Nông và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt, thể hiện được tình cảm, suy nghĩ và cá tính sáng tạo riêng của từng thí sinh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Lê Ngọc Bảo Trang trường Tiểu học Kim Đồng xã Thuận Hạnh, giải nhì cho em Phạm Quỳnh Anh trường tiểu học Võ Thị Sáu - xã Trường Xuân; giải ba cho em Trần Thị Hà My trường tiểu học Kim Đồng, ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số giải phụ cho các thí sinh và tập thể có thành tích cao tại hội thi.

(Trao giải cho các em học sinh đạt giải trong Hội thi)

Hội thi, nhằm hướng tới chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 - 01/01/2024). Hội thi còn góp phần đổi mới công tác dạy và học môn Mỹ thuật trong các trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh tiểu học; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giáo dục cho học sinh về tình yêu đối với quê hương đất nước.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Lê Xuân