• :
Sống và làm việc theo pháp luật là việc làm thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Huyện Đak Song tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
(mt.gov.vn) - Chiều ngày 16/11, tại nhà văn hóa huyện, UBND huyện Đak Song tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Khánh – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy; Phạm Đức Lộc - phó bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Ngọc Thân - phó chủ tịch UBND huyện; đại diện các phòng ban, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và đại diện các nhà trường trên địa bàn huyện.
Đọc thêm
Triển khai cho vay cơ sở mầm non, tiểu học ngoài công lập để duy trì hoạt động do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ
(mt.gov.vn) -       Để triển khai giải ngân nhanh, kịp thời gói tín dụng ưu đãi cho các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học ngoài công lập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ. Thời gian qua, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đăk Song đã đã giải ngân cho vay 6 cơ ...
Đọc thêm