Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Song tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động chuẩn bị cho ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Đắk Song lần thứ III, năm 2024.
(mt.gov.vn) - Sáng ngày 28/2, tại hội trường tầng 3, UBND huyện tổ chức hội nghị hội nghị triển khai các hoạt động chuẩn bị cho ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Đắk Song lần thứ III, năm 2024. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, Trưởng Ban tổ chức chủ trì hội nghị.
Huyện Đắk Song: Làm việc với Đoàn công tác của tỉnh ủy Đắk Nông
(mt.gov.vn) - Sáng ngày 20/02/2024 Đoàn công tác của tỉnh ủy Đắk Nông do đồng chí Võ Đình Tín - UVBTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với UBND huyện nhân dịp đầu năm mới Xuân Giáp Thìn năm 2024; dự và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí K' Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Tập thể lãnh đạo UBND huyện cùng các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện, UBND các xã thị trấn.
Đọc thêm
Huyện Đắk Song: Gặp mặt đoàn công tác huyện Ô Răng, tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia đến thăm chúc mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
(mt.gov.vn) - Sáng ngày 5/2/2024, Đoàn công tác của huyện Ô Răng, tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia do ông Siak MunNy - Chủ tịch huyện làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đắk Song.
Đọc thêm
Huyện Đắk Song: Viếng Đài Tưởng niệm liệt sĩ và đền thờ các anh hùng liệt sỹ Đồn ĐạoTrung nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024
(mt.gov.vn) - Ngày 05/02/2024, Huyện uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện Đắk Song tổ chức Lễ tri ân, viếng Đài Tưởng niệm liệt sĩ và đền thờ các anh hùng liệt sỹ Đồn đạo trung nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí K’ Thanh - TUV, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đắk Song dẫn đầu đoàn.
Đọc thêm
Chi bộ Văn Phòng HĐND&UBND huyện Đắk Song tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
(mt.gov.vn) -         Ngày 02/02/2024, tại Hội trường tầng 3, trụ sở HĐND&UBND huyện Đắk Song, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện. tham dự bổi Lễ có các đồng chí Chi ủy viên và toàn thể đảng viên chi bộ.
Đọc thêm
(mt.gov.vn) - Ngày 30/01/2024, tại Hội trường tầng 3, trụ sở HĐND&UBND huyện đã diễn ra Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 01 và triển khai nhiệm vụ tháng 02 năm 2024.