Huyện Đoàn - Hội Đồng Đội huyện Đắk Song tổ chức chương trình Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên và Thiếu nhi gặp gỡ tiếp xúc với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền năm học 2023 - 2024
(mt.gov.vn) - Ngày 16/1/2024, Huyện Đoàn - Hội Đồng Đội huyện Đắk Song tổ chức chương trình Liên hoan “Chiến sỹ nhỏ Điện Biên” và thiếu nhi gặp gỡ tiếp xúc với lãnh đạo cấp ủy chính quyền năm học 2023 - 2024 nhân chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Đắk Nông (1/1/2004 - 1/1/2024), chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029; chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024); mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
Kết quả Hội khỏe Phù Đổng huyện Đắk Song năm 2024
(mt.gov.vn) - Hội khỏe Phù Đổng huyện Đắk Song năm 2024, diễn ra từ ngày 9/1/2024 đến ngày 11/1/2024, tại Quảng trường trung tâm huyện Đắk Song, với 887 vận động viên, đến từ 22 cơ sở giáo dục trong toàn huyện, tranh tài ở 9 bộ môn thi đấu bao gồm: điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đẩy gậy, kéo co, cờ vua, bóng bàn, đá cầu đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Đọc thêm
Tết nhân ái  sớm cho các hộ nghèo, cận nghèo xã Đắk N’Drung
Tết nhân ái sớm cho các hộ nghèo, cận nghèo xã Đắk N’Drung
(mt.gov.vn) -        Thực hiện phong trào “Tết nhân ái” xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 13/1/2024, Hội chữ thập đỏ huyện kết nối với  quỹ từ Thiện Bông Sen, Đoàn Y bác sĩ Thiện Đức, Ban từ thiện xã hội, báo Giác Ngộ TPHCM tổ chức tết nhân ái sớm cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Đắk N’drung.
Hội khỏe Phù Đổng huyện Đắk Song
(mt.gov.vn) - Sáng ngày 9/1/2024, tại Quảng trường trung tâm huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2024.
Đọc thêm
Trạm y tế xã Đăk N’drung đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em
(mt.gov.vn) - Trong những năm qua, hoạt động chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em, luôn được Trạm y tế xã Đắk N’drung  quan tâm triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, qua đó  tạo chuyển biến tích cực trong việc nâng cao nhận thức và mức hưởng thụ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng, góp phần hiệu quả vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.