image banner
Lễ bế mạc và trao giải Hội thi Cài đặt chứng thư số cộng đồng huyện Đắk Song năm 2024

Ngày 28/6/2024, tại Phòng Văn hóa và Thông tin, Ủy ban nhân dân huyện Đắk Song tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi Cài đặt chứng thư số cộng đồng huyện Đắk Song năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng BTC Hội thi, đồng chí Vũ Duy Giang - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, Phó BTC Hội thi, cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện và thành viên tổ công nghệ số cộng đồng các xã, thị trấn.

(Đồng chí Vũ Duy Giang - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, Phó BTC Hội thi phát biểu tại lễ bế mạc)

Hội thi với chủ đề “Cài đặt chứng thư số cộng đồng: Vì lợi ích của người dân” diễn ra bằng hình thức trực tuyến trong thời gian 15 ngày từ ngày 11/6 - 25/6/2024 được 9 tổ công nghệ số cộng đồng của các xã, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền, cung cấp miễn phí chữ ký số và phổ biến sâu rộng đến tất cả cán bộ, công chức, viên chức, doanh nghiệp và người dân. Từ đó, giảm thời gian và chi phí cho chính quyền và nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác chuyển đổi số của huyện.

(Đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng BTC Hội thi trao giải cho các đội thi)

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tổ công nghệ số cộng đồng xã Đắk Môl; giải Nhì cho đơn vị xã Thuận Hạnh và thị trấn Đức An; giải Ba cho đơn vị xã Nam Bình, Trường Xuân; giải Khuyến khích cho các đơn vị xã Đắk Hoà, xã Thuận Hà, xã Đắk N’drung, xã Nâm N’jang. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải Truyền thông hình ảnh đẹp nhất cho đơn vị xã Đắk Môl.

ipv6 ready