UBND huyện Đắk Song tổ chức hội thảo công tác chuyển đổi số
Anh-tin-bai

Ngày 19/12 UBND huyện Đắk Song tổ chức hội thảo công tác chuyển đổi số. Về dự hội thảo có đồng chí Hoàng Mạnh Thắng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông. Đồng chí Phạm Đức Lộc -Phó bí thư thường trực huyện ủy; các đồng chí là Lãnh đạo UBND huyện; Đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.

Anh-tin-bai

Tại Hội thảo các đại biểu đã được xem Phóng sự kết quả đạt được trong công tác chuyển đổi số huyện Đắk Song năm 2022 và nghe tham luận về các giải pháp đẩy mạnh công tác chuyển đổi số (xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số) của huyện trong thời gian tiếp theo; Ngoài ra, Hội thảo còn ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UBND huyện Đắk Song và VNPT Đắk Nông về viễn thông và công nghệ thông tin nhằm xây dựng đô thị thông minh và thực hiện công tác chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025.

Anh-tin-bai

UBND huyện Đắk Song và VNPT Đắk Nông ký thỏa thuận hợp tác về viễn thông và công nghệ thông tin

Nhân dịp này UBND huyện Đắk Song khai trương phần mềm cổng thông tin điện tử quảng bá văn hóa du lịch của huyện Đắk Song.

Các đại biểu khai trương Cổng thông tin điện tử văn hóa - du lịch Đắk Song

Việc tổ chức Hội thảo nhằm giúp các cơ quan, đơn vị có cách nhìn nhận toàn diện, và hiểu đầy đủ hơn về vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số trong xây dựng chính quyền số, phát triển kinh tế số, xã hội số theo quan điểm chỉ đạo của Chính phủ. Để từ đó, giúp các cơ quan, đơn vị địa phương tiếp cận các dịch vụ, giải pháp sử dụng nền tảng số để thực hiện công tác chuyển đổi số hiệu quả hơn.

Thực hiện: Lê Xuân