image banner
Đắk Song tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024

Ngày 25/6/2024, Hội CCB huyện Đắk Song tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Bắc - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đắk Nông; đồng chí Niê Sơ Nghiêm - Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện Ngân hàng CSXH huyện.

(Các đại biểu tham dự Hội nghị)

Giai đoạn 2019 - 2024, Hội CCB từ huyện đến Chi hội cơ sở luôn giữ vững bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, triển khai nhiệm vụ toàn diện và phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Trong đó: Các phong trào thi đua của Hội được thúc đẩy mạnh mẽ gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “CCB gương mẫu” chủ đề “Hai nhất - Ba nêu gương” và “Hai nhất - Ba mục tiêu” hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Nội dung hoạt động của tổ chức Hội các cấp được từng bước đổi mới và thiết thực, gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, Hội luôn có sự đoàn kết thống nhất cao trong việc xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền. Đội ngũ cán bộ Hội nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham mưu, đề xuất với lãnh đạo Đảng, chính quyền giải quyết những vấn đề có liên quan đến quyền lợi và lợi ích hợp pháp của CCB.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Bắc - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đắk Nông và đồng chí Niê Sơ Nghiêm - Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của Hội CCB huyện Đắk Song đạt được trong giai đoạn vừa qua, đồng thời nhấn mạnh: Hội CCB huyện sớm khắc phục hạn chế, có giải pháp mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa nhằm khơi dậy sức sáng tạo của thế hệ CCB, đưa tổ chức Hội và phong trào Hội lên tầm cao mới, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Thông qua biểu quyết, Hội nghị đã thống nhất bầu 15 đại biểu dự đại hội cấp tỉnh.

(Hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị)

Dịp này, 4 cá nhân được trao công nhận của Chủ tịch Hội CCB Việt Nam về danh hiệu Hội viên sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2023; 6 đồng chí được Hội CCB tỉnh Đắk Nông trao chứng nhận danh hiệu hội viên sản xuất, kinh doanh giỏi cấp tỉnh năm 2023; 9 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024.

Nguồn : Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông