Giải Quần vợt chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày thành lập huyện Đắk Song

Từ ngày 17/6/2024 đến 19/6/2024, Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Song tổ chức giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày thành lập huyện Đắk Song (21/6/2001-21/6/2024).

(Hình ảnh tại giải quần vợt năm 2024)

Tham gia giải quần vợt năm 2024 có sự tham gia của hơn 20 vận động viên là lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, các câu lạc bộ, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở nội dung Đôi nam; thể thức thi đấu chia bảng vòng tròn, loại trực tiếp và chọn những đội có thành tích cao vào vòng trong. Giải đấu là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh lan tỏa phong trào tập luyện, thi đấu thể dục - thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

(Hình ảnh trao giải)

Trên tinh thần thi đấu nghiêm túc, khẩn trương, giải đấu đã khép lại với các thành tích như sau: giải nhất thuộc về cặp vận động viên Đặng Thế Tùng và Tăng Ngọc Khoa, giải nhì thuộc về cặp vận động viên Đặng Văn Thuyên và Nguyễn Thanh Hùng; giải ba thuộc về 2 cặp vận động viên Nguyễn Ngọc Thân - Nguyễn Quốc Tư và Trần Thanh Sang - Đặng Văn Sơn.

Một số hình ảnh liên quan: