Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đắk Song

Chiều ngày 26/6/2024, Huyện ủy Đắk Song đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí K' Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Theo Quyết định số 1646-QĐ/HU ngày 19/6/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Phan Thị Huyền Trang - Chuyên viên Ban tuyên giáo giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

(Đồng chí K' Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định tại Lễ công bố)

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cán bộ, đồng chí K' Thanh - Bí thư Huyện ủy ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Phan Thị Huyền Trang trong quá trình công tác thời gian qua. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa kinh nghiệm, năng lực, sở trường; không ngừng học tập, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cùng tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt công tác tư tưởng, tuyên giáo.

Trên cương vị mới, đồng chí Phan Thị Huyền Trang đã hứa sẽ không ngừng học hỏi, tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nỗ lực cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa công tác Tuyên giáo ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nguồn: Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông