Hội nghị phối hợp làm việc về công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2024

Ngày 26/6/2024, Đảng uỷ Quân sự tỉnh Đắk Nông phối hợp với Huyện uỷ Đắk Song tổ chức Hội nghị phối hợp làm việc về công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2024. Đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá Đinh Hồng Tiếng - UVBTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và đồng chí K’ Thanh - TUV, Bí thư Huyện uỷ.

Hội nghị đã báo cáo kết quả phối hợp thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương giữa BTV Đảng uỷ Quân sự tỉnh với BTV Huyện uỷ Đắk Song; phổ biến Chỉ thị diễn tập của Tư lệnh Quân khu 5; đồng thời báo cáo tình hình ANCT&TTATXH, kết quả lãnh đạo, chỉ đạo công tác quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2024 của huyện.

(Hình ảnh tại Hội nghị)

Qua thảo luận, đồng chí Đại tá Đinh Hồng Tiếng đánh giá cao công tác quốc phòng, quân sự địa phương trên địa bàn huyện; đồng chí đề nghị cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang huyện tiếp tục quán triệt thực hiện tốt chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác quốc phòng, quân sự địa phương; kết hợp phát triển KT-XH với củng cố QP-AN. Đồng thời yêu cầu huyện Đắk Song cần khẩn trương, chủ động chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, các nội dung phục vụ diễn tập đạt mục đích, yêu cầu đề ra và hoàn thành mọi công tác trước ngày 30/7.

Nguồn: Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông