image banner
Huyện Đắk Song tham gia các hoạt động kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2024)

Ngày 28/8/2024, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông (26/8/2004 -28/8/2024) và kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2024). Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Đắk Song do đồng chí Trần Thanh Nghiêm - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã tham gia tích cực ở các nội dung như: Kéo co, quần vợt, bóng bàn.

Sau một ngày thi đấu tích cực, Đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Đắk Song đã đạt được các thành tích như: ở bộ môn bóng bàn: đạt một giải nhất đôi nam, một giải nhì đôi nam nữ; môn quần vợt: đạt giải ba.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông đã tặng giấy khen cho Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Đắk Song vì đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào quá trình phát triển của Văn phòng.

Ngoài ra, tại Ủy ban nhân dân huyện Đắk Song cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao và văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước.