• :
Sống và làm việc theo pháp luật là việc làm thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Đoàn công tác của HĐND huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đến trao đổi học tập kinh nghiệm về các hoạt động của HĐND huyện Hưng Hà
(mt.gov.vn) - Chiều ngày 24/11, Đoàn công tác của HĐND huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông do Đồng chí K′ Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến  trao đổi học tập kinh nghiệm về các hoạt động của HĐND huyện Hưng Hà; Tiếp và làm việc với Đoàn có Đồng chí Trần Hữu Nam - Tỉnh ủy ...
Đọc thêm
Dã quỳ rực rỡ trên cao nguyên M'nông
(mt.gov.vn) - Tháng 11, thời điểm hoa dã quỳ lại nở rộ trên cao nguyên M'nông. Đây cũng dịp nhiều bạn trẻ, người dân trong và ngoài tỉnh đến “check in” bên những vạt hoa dã quỳ vàng rực rỡ.
Hội nghị ISV20 - Cơ hội để Ðắk Nông quảng bá, nâng vị thế trên trường quốc tế
(mt.gov.vn) - Hội nghị quốc tế về Hang động núi lửa lần thứ 20 (Hội nghị ISV20) do tỉnh Đắk Nông đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 21 - 26/11/2022. Phóng viên (PV) Báo Đắk Nông đã có cuộc trao đổi với đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị ISV20 xung quanh vấn đề này.
Đọc thêm
Thông cáo báo chí về Hội nghị quốc tế hang động núi lửa tại Ðắk Nông
(mt.gov.vn) - Theo thông cáo báo chí của Ban Tổ chức Hội nghị quốc tế về hang động núi lửa lần thứ 20 (ISV20), Hội nghị và Hội thảo khoa học “15 năm phát triển công viên địa chất Việt Nam” do UBND tỉnh Đắk Nông đăng cai tổ chức, diễn ra từ ngày 21- 26/11, với chủ đề: “Bảo tồn và phát triển bền vững các núi lửa và hang động núi lửa”. Đây là lần đầu tiên Hội nghị ISV được tổ chức tại Việt Nam.
Hội nghị ISV20 và kỳ vọng cho du lịch Ðắk Nông
(mt.gov.vn) - Du lịch Đắk Nông sẽ có những khởi sắc, phát huy được tiềm năng, thế mạnh, thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm - là tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, người dân, doanh nghiệp Đắk Nông trước thềm Hội nghị Quốc tế về Hang động núi lửa lần thứ 20 (Hội nghị ISV20) do Đắk Nông đăng cai tổ chức.
Đọc thêm
Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam thị trấn Đức an tổ chức hội thi trò chơi dân gian nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022)
(mt.gov.vn) - Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khời và tinh thần đoàn kết cho bà con nhân dân  trong dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022).  Ủy ban Mặt Trận tổ Quốc thị trấn Đức an đã tổ chức thành công hội thi trò chơi dân gian.
Đăk Song : Khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023
(mt.gov.vn) - Từ ngày 19 đến 20/11 tại trung tâm y tế huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đăk Song đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự đợt 1 năm 2023 cho 271 thanh niên xã ĐăkNDrung; Thuận Hà; Trường Xuân; Đăk Hòa và thị trấn Đức An. Đây là những thanh niên nằm trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ Quân sự, đã qua vòng khám sơ tuyển tại các xã.
Đọc thêm
Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho Hội viên Hội Cựu Chiến binh ở xã Thuận Hạnh
(mt.gov.vn) - Ngày 16/11/2022, Hội Cựu chiến binh Tỉnh Đăk Nông phối hợp với Hội CCB huyện tổ chức Lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh Trần Văn Đoài có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Thuận Tình xã Thuận hạnh. Về dự buổi lễ có đồng chí Đinh Ngọc Bích Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Liên Chủ tịch hội Cựu chiến binh huyện.
Huyện Đak Song tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
(mt.gov.vn) - Chiều ngày 16/11, tại nhà văn hóa huyện, UBND huyện Đak Song tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Khánh – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy; Phạm Đức Lộc - phó bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Ngọc Thân - phó chủ tịch UBND huyện; đại diện các phòng ban, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và đại diện các nhà trường trên địa bàn huyện.
Đọc thêm
Công an huyện Đăk Song tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
(mt.gov.vn) - Ngày 15/11, Công an huyện Đăk Song đã tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 . Về dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - Phó chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Đức Thùy- Trưởng công an huyện.