CHƯƠNG TRÌNH TRAO VỞ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Sáng ngày 01/8/2024, tại phòng GDĐT huyện Đắk Song phối hợp với Hội Cựu Chiến Binh huyện tổ chức Chuong trình trao tặng vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập các cấp Tiểu học và Trung học cơ sở, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Đắk Song.

Dự Chương trình trao vở có: Đồng chí Nông Văn Duy – Chủ tịch Hội CCB huyện; Đồng chí Đỗ Thành Đạo - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện; các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trường Tiểu học; THCS; TH&THCS Bế Văn Đàn; đại diện 10 em học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành.

Chương trình đã trao tặng tổng số vở trao tặng: 15.000 cuốn, với mong muốn góp phần động viên các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, ươm mầm cho tinh thần hiếu học, tiếp bước các em đến trường, vươn đến những ước mơ.