Huyện Đắk Song - Khai Mạc Hội Thi Tuyên Truyền Viên Giỏi Năm 2024

Ngày 19/9/2024, Hội Nông dân huyện Đắk Song tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2024. Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Tình - Phó Chủ tịch Thường trực Hội nông dân tỉnh Đắk Nông; đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Lê Giang - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các Ban, nghành đoàn thể huyện; thành viên Ban giám khảo.

(Hình ảnh tại Hội thi)

Hội thi thu hút trên 100 thí sinh đến từ 9 xã, thị trấn là cán bộ chi, tổ Hội, phó Chủ tịch Hội Nông dân và hội viên nông dân tiêu biểu; trải qua 04 phần thi gồm: phần thi Lời chào nông dân, phần thi thuyết trình, phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm.

Hội thi nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác Hội ở cơ sở, tạo sân chơi để cán bộ Hội cơ sở giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng tuyên truyền, vận động và nghệ thuật ứng xử giao tiếp, giải quyết tốt các tình huống, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ hội, năng động, sáng tạo, có khả năng tham mưu đề xuất, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nhằm góp phần thu hút đông đảo nông dân tham gia tố chức Hội và chung tay xây dựng nông thôn mới.

Nguồn: TTHV-TT và Truyền thông huyện Đắk Song