Tặng 200 suất quà tết cho các hộ nghèo tại xã Đắk Hòa và xã Đắk Môl

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Sáng ngày 13/1, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Tu Viện Xi Tô Đắk Phước ở thôn Rừng Lạnh, xã Đắk Hòa tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn 02 xã Đắk Môl và Đắk Hòa.

Tại chương trình đã tặng mỗi xã 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các phần quà gồm nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, bột ngọt, nước mắm... mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Hoạt động tặng quà Tết cho hộ nghèo là việc làm hết sức thiết thực, thể hiện sự quan tâm sẻ chia của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và Tu Viện Xi Tô Đắk Phước đối với các hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc Da cam, người yếu thế giúp họ có điều kiện vươn lên trong năm mới.

Tin, ảnh: Vương Hợp