Hội khỏe Phù Đổng huyện Đắk Song

Sáng ngày 9/1/2024, tại Quảng trường trung tâm huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2024.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, trường học, các vận động viên trên địa bàn huyện  cùng tham dự.

(Các đoàn tham gia Hội khỏe Phù đổng lần thứ X năm 2024)

Tham gia Hội khỏe Phù đổng lần thứ X năm 2024 có 887 vận động viên, đến từ 22 cơ sở giáo dục trong toàn huyện. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 9 bộ môn thi đấu bao gồm: điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đẩy gậy, kéo co, cờ vua, bóng bàn, đá cầu. Thời gian tổ chức từ ngày 9/1/2024 đến ngày 11/1/2024.

(Đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù đổng)

Phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo đã gửi lời chúc đến các đoàn, các vận động viên, huấn luyện viên trên tinh thần đoàn kết, cao thượng của thể thao sẽ đạt được thành tích cao trong các môn thi đấu.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Phạm Tuân