Trường Tiểu học Trưng Vương tổ chức tập huấn xây dựng học liệu số, bài giảng điện tử năm học 2023 - 2024

Ngày 06/01/2024, tại trường Tiểu học Trưng Vương, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đã tổ chức tập huấn xây dựng học liệu số, bài giảng điện tử năm học 2023 - 2024.

Tham gia buổi tập huấn có cô H’ Kim - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Trưng Vương, các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường cùng tham dự.

(Các thầy giáo, cô giáo tham gia tập huấn)

Tại lớp tập huấn cũng đã bồi dưỡng Module 7, 8, thực hiện và xây dựng trường học an toàn, phòng chống bạo lực học đường trong nhà trường. Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng sáng tạo cho giáo viên trong quá trình xây dựng chương trình dạy học phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương, góp phần xây dựng nền giáo dục của huyện Đắk Song nói riêng và của tỉnh Đắk Nông nói chung ngày càng phát triển.