Hội nghị trao đổi kinh nghiệm và tham quan một số mô hình thuộc Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; Công tác chuyển đổi số tại huyện Đắk Song

Chiều 12/12/2023, đoàn công tác của huyện Đắk Glong do đồng chí Trần Nam Thuần, Chủ tịch huyện làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện đã đến huyện Đắk Song, để trao đổi kinh nghiệm và tham quan một số mô hình thuộc Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; Công tác chuyển đổi số tại huyện Đắk Song.

Tiếp đoàn và chủ trì Hội nghị đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện Đắk Song.

Đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Song (bên phải) và đồng chí Trần Nam Thuần, Chủ tịch huyện Đắk Glong (bên trái)

Tại Hội nghị, hai huyện đã trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ một số khó khăn vướng mắc trong triển khai thực hiện các Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi; công tác chuyển đổi số; công tác quy hoạch sử dụng các loại đất, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc thu hồi đất, giao đất về cho địa phương quản lý; công tác quản lý về cải cách hành chính; công tác chuyển đổi số trong 2023.

Kết luận hội nghị đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Song đánh giá cao chuyến tham quan học trao đổi kinh nghiệm giữa hai huyện Đắk Song và Đắk Glong. Thông qua tham quan, hai huyện có những trao đổi chia sẻ kinh nghiệm quý báu được rút ra trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng thời đây cũng là dịp để lãnh đạo các phòng ban, ngành hai huyện tăng thêm tình đoàn kết hợp tác cùng nhau phát triển trong thời gian tới.

Nhân dịp chuyến tham quan này, đại diện lãnh đạo hai huyện Đắk Song và Đắk Glong đã chụp hình và tặng quà lưu niệm.

(Huyện Đắk Song tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đại diện đoàn huyện Đắk Glong)

(Huyện Đắk Glong tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đại diện đoàn huyện Đắk Song)