THÔNG BÁO Kết luận của ông Ngô Đức Trọng – Chủ tịch UBND huyện tại buổi tiếp công dân ngày 22/01/2024 đối với bà Nguyễn Thị Xuân, thường trú tại thôn Đắk Kual 2, xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song

THÔNG BÁO Kết luận của ông Ngô Đức Trọng – Chủ tịch UBND huyện tại buổi tiếp công dân ngày 22/01/2024

THÔNG BÁO Kết luận của ông Ngô Đức Trọng–Chủ tịch UBND huyện tại buổi tiếp công dân ngày 22/01/2024 đối với bà Nguyễn Thị Xuân, thường trú tại thôn Đắk Kual 2, xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song.

Ngày 22/01/2024, tại trụ sở Tiếp công dân huyện, ông Ngô Đức Trọng-Chủ tịch UBND huyện Đắk Song tổ chức tiếp công dân đối vớibà Nguyễn Thị Xuân, thường trú tại thôn Đắk Kual 2, xã Đắk N’Drung,huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.Tham dự buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Văn phòng Huyện ủy, UBKT Huyện ủy, Thanh tra huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Ban Tiếp công dân huyện...