Chi bộ Văn Phòng HĐND&UBND huyện Đắk Song tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 02/02/2024, tại Hội trường tầng 3, trụ sở HĐND&UBND huyện Đắk Song, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện. tham dự bổi Lễ có các đồng chí Chi ủy viên và toàn thể đảng viên chi bộ.

(Đồng chí Thị Trãi - UVBTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Chi bộ Văn Phòng HĐND&UBND huyện, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng  cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện)

Tại buổi Lễ, đồng chí Thị Trãi - UVBTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Chi bộ Văn Phòng HĐND&UBND huyện, đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đồng thời chúc mừng, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nêu cao tinh thần rèn luyện trong khó khăn, thử thách, là tấm gương sáng để cho thế hệ trẻ noi theo.

Chia sẽ tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết qua quá trình công tác, dù ở cương vị, lĩnh vực nào cũng cố gắng cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy, nêu cao tinh thần gương mẫu, đi đầu trong công tác, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, cùng chi bộ đoàn kết và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Như Khương