Huyện Đắk Song: Gặp mặt đoàn công tác huyện Ô Răng, tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia đến thăm chúc mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 5/2/2024, Đoàn công tác của huyện Ô Răng, tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia do ông Siak MunNy - Chủ tịch huyện làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đắk Song.

Đón tiếp Đoàn có ông K'Thanh - TUV, Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện, ông Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo TT HĐND, UBND, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia, lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động các cơ quan chuyên môn, các lực lượng vũ trang của huyện cùng tham dự.

(Hình ảnh tại buổi Gặp mặt: Chủ trì - ông Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện bên trái và ông Siak MunNy - Chủ tịch huyện Ô Răng bên phải)

Tại đây, hai bên đã trao đổi một số vấn đề về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, ông Siak MunNy - Chủ tịch huyện Ô Răng, tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchi đã cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt từ huyện Đắk Song và gửi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 đến huyện Đắk Song.

Cảm ơn tình cảm của huyện bạn, ông Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh, qua buổi gặp mặt đầy ý nghĩa nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, chúc cho tình đoàn kết, hữu nghị của 2 huyện ngày càng gắn bó và phát triển.

(Hình ảnh tặng quà giữa hai huyện)

Nhân dịp này, huyện Đắk Song và huyện Ô Răng đã trao tặng nhau những món quà đầy ý nghĩa, khẳng định tình đoàn kết giữa hai bên.

Phạm Tuân