Huyện Đắk Song: Viếng Đài Tưởng niệm liệt sĩ và đền thờ các anh hùng liệt sỹ Đồn ĐạoTrung nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024

Ngày 05/02/2024, Huyện uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện Đắk Song tổ chức Lễ tri ân, viếng Đài Tưởng niệm liệt sĩ và đền thờ các anh hùng liệt sỹ Đồn đạo trung nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí K’ Thanh - TUV, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đắk Song dẫn đầu đoàn.

(Hình ảnh tại buổi Lễ)

Đến viếng, thắp nén nhang tri ân các anh hùng liệt sĩ còn có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ, thị trấn Đức An, xã Nâm N’jang cùng cán bộ, chiến sĩ, cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên và nhân dân.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính đồng chí K’ Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng cán bộ, chiến sĩ và toàn thể nhân dân đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương đồng thời dành phút tưởng niệm để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương cho Tổ quốc.

(Hình ảnh dâng hương của đồng chí K’ Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện)

Từ đó, mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân phấn đấu lao động, học tập xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ và sự trường vinh của dân tộc; giữ vững niềm tin vào sự lãnh đạo và đường lối đổi mới của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước.

Út Niê - Vương Hợp