Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đắk Song

Ngày 23/2/2024, Sở Y tế đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm y tế huyện Đắk Song.

Tham gia buổi lễ có Ths.BS Võ Thị Ái Liễu - Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, phòng chức năng Sở Y tế, khoa, phòng, Trạm Y tế các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng tham dự.

(Hình ảnh trao Quyết định bổ nhiệm cho Bs.CKI Phạm Văn Trúc)

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Y tế Võ Thị Ái Liễu đánh giá cao sự nỗ lực của đồng chí Phạm Văn Trúc trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đồng chí trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Ngọc Thân – HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã gửi lời chúc mừng đến Bs.CKI Phạm Văn Trúc - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Đắk Song và cũng mong muốn đồng chí Tân Giám đốc sẽ phát huy vai trò lãnh đạo, quản lý tốt đơn vị nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra.

Tại đây, Bs.CKI Phạm Văn Trúc đã cảm ơn Lãnh đạo Sở Y tế, Huyện uỷ, UBND huyện đã tạo điều kiện để đồng chí có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua, và sẽ cố gắng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng hành cùng đơn vị nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trong thời gian tới.

Phạm Tuân