Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa IV, HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Đăk Song.

Ngày 30/5 đoàn Đại biểu HĐND tỉnh khóa IV, HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Đăk Song tại 3 điểm thị trấn Đức An, xã Thuận Hà và xã Thuận Hạnh. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại biểu Hà Thị Hạnh Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Trưởng ban Dân tộc Hội đồng Nhân dân tỉnh.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Đức An

Tại buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo đến cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa IV, HĐND huyện khóa V nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri thị trấn Đức an đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Đề nghị huyện cần sớm hoàn thành tiến độ chỉnh trang vỉa hè đường đô thị thị trấn; khắc phục một số tuyến đường giao thông ngập nước; hạ tầng đường điện đã xuống cấp cần cải tạo, duy tu, nâng cấp để đảm bảo đời sống, sinh hoạt, sản xuất của nhân dân; việc đền bù đất đai cho người dân chưa được thỏa đáng.

Cử tri thị trấn Đức An tham gia đóng góp ý kiến

Đối với cử tri xã Thuận Hà; Thuận Hạnh có ý kiến xe ô tô trọng tải lớn lưu hành tại đường quốc lộ 14c xã Thuận Hạnh nguy cơ gây hỏng đường và tai nạn giao thông và một số vướng mắc của người dân sinh sống quanh khu vực có dự án điện gió.

Bà Hà Thị Hạnh Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Trưởng ban Dân tộc

Hội đồng Nhân dân tỉnh.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện.

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chuyên môn của huyện; đã trả lời, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc. Đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền, tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện  sẽ tổng hợp trình tại kỳ họp HĐND tỉnh xem xét, giải quyết trả lời cử tri theo đúng quy định của pháp luật.

Lê Xuân.