Hội nghị Tổng kết năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 huyện Đắk Song

Ngày 26/12/2023, tại Hội trường tầng 3, trụ sở Hội đồng nhân dân & Ủy ban nhân dân huyện Đắk Song đã diễn ra Hội nghị Tổng kết năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì Hội nghị, cùng toàn thể lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành thuộc huyện, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn Đức An cũng tham dự.

(Đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu tại Hội nghị)

Thông qua phóng sự, Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong việc phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 so với các nhiệm vụ và mục tiêu đã đề ra, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Qua đó, giao dự toán ngân sách và chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 thuộc ngành, lĩnh vực cho từng đơn vị quản lý nhằm đảm bảo đồng bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ, giải pháp của kế hoạch.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đánh giá cáo những kết quả đạt được trong năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện, đồng thời đề nghị Ủy ban nhân dân huyện cần phát huy hơn nữa trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2024 góp phần xây dựng huyện Đắk Song ngày càng phát triển.

(Đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị)

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận nhiều nội dung thiết thực cần phát triển trong thời gian tới như: đẩy mạnh công tác Chuyển đổi số, an toàn thông tin mạng, nâng cao chất lượng sản phẩm trong nông nghiệp, các sản phẩm ocop trên địa bàn huyện, đảm bảo an ninh trật tự….

Thông qua Hội nghị, đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã tiến hành ký cam kết, giao ước với Chủ tịch ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện về việc “không đốt pháo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

(Hình ảnh Ký cam kết, giao ước giữa Ủy ban nhân dân huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đắk Song)

Thanh Nghiêm