Huyện Đắk Song: gặp mặt đầu năm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 15/02/2024, tại Hội trường tầng 3, Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Song đã tổ chức gặp mặt đầu năm Xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí K’ Thanh - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện cùng toàn thể toàn thể lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện cùng tham dự.

(Hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu năm)

Tại buổi gặp mặt đầu năm Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Phạm Văn Tuân - Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện đã báo cáo tình hình kinh tế - văn hoá - xã hội - ANTT trước và trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Nhìn chung các cơ quan, đơn vị, Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn duy trì nghiêm túc việc tổ chức, phân công lãnh đạo, cán bộ, công chức trực ban, trực cơ quan, đơn vị trong những ngày nghỉ Tết; tăng cường kiểm tra phòng, chống cháy nổ trong cơ quan, đơn vị; người dân thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước về cấm vận chuyển, tàng trữ, đốt các loại pháo nổ, đảm bảo trật tự xã hội, trật tự an toàn giao thông và phòng, chống dịch bệnh. Việc đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 được tổ chức chu đáo; công tác chăm lo, thăm hỏi các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội được thực hiện kịp thời, đảm bảo đúng quy định; không để xảy ra hiện tượng thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024 (UBND huyện đã triển khai cấp, phát 30.510 kg gạo cho 556 hộ với 2.034 khẩu). Sản xuất nông nghiệp phát triển ổn định, hoạt động thương mại - dịch vụ tăng nhanh ở thời điểm giáp Tết; tình hình giao thông vận tải, điện, nước được đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của Nhân dân. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững, an toàn giao thông được đảm bảo. Nhìn chung, năm nay các cơ quan nhà nước, người dân trên địa bàn đón Tết với tinh thần an toàn, tiết kiệm. Qua kiểm tra, rà soát, tính đến 8 giờ, ngày 15/02/2024, 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn có mặt đầy đủ tại cơ quan, đơn vị sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024, để thực hiện chức trách, nhiệm vụ theo quy định.

(Đồng chí Phạm Văn Tuân - Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện báo cáo tại buổi gặp mặt)

Nhân dịp này, đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình các cán bộ, công chức và người lao động trên địa bàn huyện, đồng thời đã đánh giá cao những đóng góp của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã đạt được trong việc vui Xuân, đón Tết, đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tập trung thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm nhằm đạt được các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2024.

(Đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu tại buổi gặp mặt)