Cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Tuy Đức (Đắk Nông) thăm và chúc tết UBND huyện Đắk Song

Sáng ngày 02/02/2024, tại Hội trường tầng 2, trụ sở HĐND&UBND huyện Đắk Song. Đồng chí Trung tá Lại Đức Chiến, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Tuy Đức làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại UBND huyện Đắk Song.

(Đồng chí Trung tá Lại Đức Chiến, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Tuy Đức đứng thứ 2 từ bên trái qua, tặng quà cho Ủy ban nhân dân huyện Đắk Song. Đại diện phía UBND huyện Đắk Song có Đồng chí Võ Quốc Tuấn - HUV, Phó Chủ UBND huyện đứng thứ 2 từ bên phải qua)

Tham dự có đồng chí Võ Quốc Tuấn - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Trần Thanh Nghiêm - Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện cùng các đồng chí là cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng huyện Tuy Đức, công chức Ủy ban nhân dân huyện cùng tham dự.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Trung tá Lại Đức Chiến, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Tuy Đức đã tặng quà và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Đắk Song có một mùa xuân an bình, hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn Đồn Biên phòng Tuy Đức. Đồng chí Võ Quốc Tuấn - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ chiến sĩ Bộ đội Đồn Biên phòng Tuy Đức, mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp rèn luyện và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam.

Hoàng Long